Skip to content

ALLPower

แบตเตอรี่สำรอง Power Bank, power bank 220v, เครื่องสํารองไฟ 220v
ชื่อธุรกิจหรือสินค้า
หมวดหมู่ธุรกิจ:
แนะนำธุรกิจ:
อุปกรณ์สำรองไฟฟ้าแบบพกพา ALLPOWERS AP-SP-005-BLA อาจเป็นแหล่งจ่ายไฟที่เล็กและเบาที่สุดในตลาดในกลุ่มที่เป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ซึ่งจุดเด่นมีความหนาแน่นสูงช่วยให้มีขนาดกะทัดรัดมากขึ้นกว่าแบตเตอรี่ตะกั่วกรด แหล่งจ่ายไฟที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบสำหรับทำกิจกรรมนอกสถานที่เช่น การตั้งแคมป์ เป็นต้น เครื่องสำรองไฟ AP-SP-005-BLA มีไฟที่ตัวเครื่องเพื่อใช้ในการส่องสว่างในกรณีฉุกเฉิน นอกจากนี้ยังสามารถชาร์ทตั้งแต่อุปกรณ์ โทรศัพท์ แล็ปท็อป ทีวี จนไปถึงตู้เย็นขนาดเล็ก มีพอร์ตเอาต์พุต 6 พอร์ต ซ็อกเก็ตไฟสำหรับบุหรี่ 12V เป็น ซ็อกเก็ต เอาไว้ต่อกับทีวี หรือตู้เย็นขนาดเล็ก , เอาต์พุต DC มีขนาด 12v กับ 15A , พอร์ต USB มีจำนวน 3 พอร์ต , เอาต์พุต Type-C มี 1 พอร์ต , การชาร์จแบบไร้สายและซ็อกเก็ต AC สองช่อง ในกรณีที่ไฟได้ทำการสำรองไว้นั้น ไม่เพียงพอต่อการใช้งานนั้นสามารถชาร์จใหม่ได้ด้วยแผงโซลาร์เซลล์
เว็บไซต์ URL:
เบอร์โทรศัพท์:
02-005-6587
Address
กรุงเทพมหานคร 10150
ALLPOWERS AP-SS-009-BLA
ชื่อธุรกิจหรือสินค้า
หมวดหมู่ธุรกิจ:
แนะนำธุรกิจ:
ALLPOWER ได้ทำการทุ่มเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายมากกว่าล้านบาทในการทำวิจัยและพัฒนาระบบการเป็นสถานีไฟฟ้าแบบพกพาและยังมีเทคโนโลยีชิปแสงอาทิตย์แล้วยังมีการผลิตภัณฑ์ที่จดสิทธิบัตร เป็น
สถานีไฟฟ้าพกพา 1000W
ระบบพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพา = สถานีไฟฟ้าแบบพกพา + แผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบพกพา
จากสิ่งที่ไม่คาดคิดไปจนถึงการวางแผนมาอย่างดีคุณสามารถใช้พลังงานจากพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพาได้ทุกอย่าง แบตเตอรี่จัดเก็บและแผงโซลาร์เซลล์ที่ทนทานของเรารวมกันเป็นชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพลักแอนด์เพลย์ที่ใช้งานง่ายเพื่อช่วยให้คุณออกไปข้างนอก มีพอร์ตเอาต์พุต 6 พอร์ต: ซ็อกเก็ตไฟสำหรับบุหรี่ 12V, เอาต์พุต DC 12v / 15A , พอร์ต USB ที่ชาร์จเร็ว Type-C 2 ช่อง และซ็อกเก็ต AC 4 ช่อง สามารถชาร์จใหม่ได้ด้วยแผงโซลาร์เซลล์, เต้ารับผนัง, รถยนต์
เบอร์โทรศัพท์:
02-005-6587
Address
10150
แบตเตอรี่สำรอง 372Wh/100500 mAh, Lithium Battery
ชื่อธุรกิจหรือสินค้า
หมวดหมู่ธุรกิจ:
แนะนำธุรกิจ:
อุปกรณ์สำรองไฟฟ้าแบบพกพา ALLPOWERS AP-SP-005-BLA เรียกได้ว่าอาจเป็นเครื่องสำรองไฟฟ้าที่สามารถจ่ายไฟเล็กและเบาที่สุดตัวหนึ่งก็ว่าได้ นอกจากนี้แบตเตอรี่ที่ใช้เป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ข้อดีของแบตชนิดนี้คือความหนาแน่นสูงช่วยให้มีขนาดกะทัดรัดมากกว่าแบตเตอรี่ตะกั่วกรดแบบเดิม ซึ่งในการตั้งแคมป์หรือการสำรองไฟฟ้าในการออกนอกสถานที่หรือในยามที่มีเหตุฉุกเฉินสามารถเปิดหลอดไฟที่ตัวเครื่องได้เพื่อให้แสงสว่าง ตัวเครื่องสำรองไปสามารถจ่ายไฟให้กับทีวีขนาดเล็ก และ ตู้เย็นขนาดเล็ก แต่ไม่แนะนำให้ใช้กับเครื่อง CPAP ตัวเครื่องมีช้อง Output 6 port ซ็อกเก็ตไฟสำหรับบุหรี่ หรือจ่ายไฟให้กับตู้เย็นขนาดเล็กได้ 12V, เอาต์พุต DC 12v / 15A สองพอร์ต, พอร์ต USB ที่ชาร์จเร็ว 3 พอร์ต, เอาต์พุต Type-C หนึ่งช่อง, การชาร์จแบบไร้สายและซ็อกเก็ต AC สองช่อง สามารถชาร์จใหม่ได้ด้วยแผงโซลาร์เซลล์ / เต้ารับผนัง / แบตเตอรี่รถยนต์
เบอร์โทรศัพท์:
02-005-6587
Address
กรุงเทพมหานคร 10150
AP-SP-18V7.5W Allpower
ชื่อธุรกิจหรือสินค้า
หมวดหมู่ธุรกิจ:
แนะนำธุรกิจ:
ALLPOWERS รุ่น AP-SP-18V7.5W เป็นอุปกรณ์แผงชาร์จแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ขนาด 5 วัตต์ การผลิตแผงโซลาร์เซลล์ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่านี่คือเครื่องชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์แบบใหม่ได้รับการวิจัยและออกแบบโดย ALLPOWERS
1. แผงโซลาร์เซลล์สามารถจัดเก็บพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับอุปกรณ์ได้ตลอดเวลา
2. เทคโนโลยีการชาร์จมีความพิเศษเป็นสองเท่า โดยใช้ พอร์ต USB และการชาร์จแบบเร็วพอร์ต Type-C ซึ่งเร็วที่สุดที่เป็นไปได้ในปัจจุบันถึง 3 แอมป์ต่อพอร์ต USB อินพุต Mico สามารถเชื่อมต่อ 5V3A / 9V2A / 12V1.5A และชาร์จใหม่ด้วยเครื่องชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์และผนัง
3. การออกแบบนั้นมีขนาดกะทัดรัดสำหรับการพกพาไปตามสถานที่ต่างๆ โดยใช้ตะขอ เกี่ยวหรือแขวนไว้บนกระเป๋าเป้สะพายหลังเมื่ออยู่กลางแจ้ง สะดวกมากสำหรับการตั้งแคมป์ ปีนเขาในป่า หรือชาร์ทไฟกลางวันและใช้ในช่วงกลางคืนได้
เบอร์โทรศัพท์:
02-005-6587
Address
10150
แบตเตอรี่สำรอง 666Wh/185000mAh, Lithium-Ion Battery
ชื่อธุรกิจหรือสินค้า
หมวดหมู่ธุรกิจ:
แนะนำธุรกิจ:
อุปกรณ์สำรองไฟฟ้า แบบพกพา ALLPOWERS รุ่น AP-SS-007-BLA อาจจะเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่เป็นแหล่งจ่ายไฟที่มีขนาดเล็กและเบาที่สุดในตลาด ส่วนแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนนั้นมีความปลอดภัยและมีความหนาแน่นสูงช่วยทำให้ AP-SS-007-BLA มีขนาดกะทัดรัดกว่าแบตเตอรี่ที่เป็นแบบตะกั่วกรด แหล่งจ่ายไฟในรูปแบบนอกกริดซึ่งเหมาะกับการตั้งแคมป์หรือการสำรองไฟในกรณีฉุกเฉินสามารถเปิดหลอดไฟที่ตัวเครื่องได้ในยามที่เกิดเหตุฉุกเฉิน หรือต้องการแสงสว่าง นอกจากนี้ตัวเครื่องยังรองรับการชาร์ทโทรศัพท์ แล็ปท็อป ทีวีรวมไปถึงตู้เย็นขนาดเล็ก แต่ไม่แนะนำให้ใช้กับเครื่อง CPAP มีพอร์ตเอาต์พุต 6 พอร์ต: ซ็อกเก็ตไฟสำหรับบุหรี่ 12V, เอาต์พุต DC 12v / 15A สองพอร์ต, พอร์ต USB ที่ชาร์จเร็ว 3 พอร์ต, เอาต์พุต Type-C หนึ่งช่อง, ตัวเครื่องรองรับการชาร์จแบบไร้สายและมีซ็อกเก็ต AC สองช่อง ตัวเครื่องสำรองไฟนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อกับแผงโซล่าเซล, เต้ารับผนัง, รถยนต์
เบอร์โทรศัพท์:
02-005-6587
Address
กรุงเทพมหานคร 10150
Featured Listing
แผงโซล่าเซลล์ เคลื่อนที่ 12-18โวลท์ 7.5 วัตต์
ชื่อธุรกิจหรือสินค้า
หมวดหมู่ธุรกิจ:
แนะนำธุรกิจ:
แผงโซล่าเซลล์ AP-SP-18V7.5W เรียกได้ว่าเปรียบเสมือนรถพลังงานแสงอาทิตย์เคลื่อนที่แบตเตอรี่Chargerแบบพกพา ส่วนแผงโซล่าเซลล์เป็นแบบโมโนคริสตัลไลน์
เครื่องชาร์จแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ 5W ทำจากแผงโซลาร์เซลล์ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่านี่คือเครื่องชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์แบบใหม่ได้รับการวิจัยและออกแบบโดย ALLPOWERS
- แผงโซล่าเซลล์สามารถจัดเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ได้ตลอดเวลา
- เทคโนโลยีการชาร์จแบบพิเศษ ความเร็วในการชาร์ท USB จะมีความเร็วเป็นสองเท่ารวมไปถึงการชาร์จแบบเร็ว Type-C หนึ่งครั้ง ซึ่งเร็วที่สุดที่เป็นไปได้ในปัจจุบันถึง 3 แอมป์ต่อพอร์ต และชาร์จใหม่ด้วยเครื่องชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์หรือผนัง
- การออกแบบแผ่นโซล่าเซลให้มีขนาดกะทัดรัดสำหรับการพกพาด้วยตะขอโดยผู้ใช้งานสามารถแขวนไว้บนกระเป๋าหรือเป้สะพายหลังเมื่ออยู่กลางแจ้ง เพื่อชาร์ทไฟไปในตัว สะดวกมากสำหรับการตั้งแคมป์ปีนเขาในป่า


เบอร์โทรศัพท์:
02-005-6587
Address
10150